Đăng ký ngay!

LỢI ÍCH CỦA KHOÁ THỰC CHIẾN PHÒNG THI

Rà soát, tổng ôn kiến thức

Khoá Thực chiến phòng thi sẽ giúp học sinh rà soát tất cả các lỗ hổng kiến thức xuất hiện trong đề thi Đại Học 2023 một cách nhanh chóng.

Học đúng trọng tâm

Khoá Thực chiến phòng thi sẽ giúp học sinh nắm được các dạng bài trọng tâm, có tỷ lệ 99% xuất hiện trong đề thi và phương pháp giải bài tối ưu. Tiết kiệm thời gian ôn tập trong giai đoạn nước rút

Áp lực phòng thi

Khoá Thực chiến phòng thi sẽ giúp học sinh làm quen với áp lực, môi trường phòng thi. Được trải nghiệm thi thử bấm giờ giống như thi thật.

Rà soát, tổng ôn kiến thức

Học đúng trọng tâm

Áp lực phòng thi

KHOÁ HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

Học sinh chưa được tiếp cận các dạng bài trọng tâm thi Đại Học
Học sinh Khá Giỏi bứt phá điểm 9,10
Học sinh mất gốc đạt điểm 7,8
Học sinh chưa được trang bị những mẹo làm bài, công thức giải nhanh

Tham gia ngay!

CÁC THẦY CÔ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỸ TỬ 2K5

Đăng ký ngay!

FEEDBACK CỦA ANH CHỊ KHOÁ TRƯỚC VỀ LỚP THỰC CHIẾN PHÒNG THI

Chọn một hoặc nhiều Combo để đăng ký

Chọn một hoặc nhiều Khoá học để đăng ký

Chọn một hoặc nhiều Sách để đăng ký

Sau khi nhấn Gửi Đăng Ký, bạn vui lòng chờ đợi thông tin được gửi đi cho đến lúc được báo "Đăng Ký Thành Công".

Chúc mừng bạn đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG! Tư Vấn Viên từ công ty sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn sớm nhất.

order code

Bạn cũng có thể liên hệ với tư vấn viên của riêng bạn:

EM VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

NHANH TAY ĐĂNG KÝ - ƯU ĐÃI TỪ 299K/KHOÁ CHỈ CÒN:

ngày

giờ

phút

giây

ƯU ĐÃI TỪ 299/KHOÁ CHỈ CÒN: